เหตุผลที่ ผู้ป่วยควรรับประทาน น้ำฟักข้าว100%
วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555
วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% Magna Gac ป้องกันปัญหาโรคมะเร็งได้จริง
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100%
Magna Gac ป้องกันปัญหาโรคมะเร็งได้จริง
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% Magna Gac ผลิตจาก เนื้อเยื้อด้านในลูกฟักข้าวคุณภาพดี ที่มีสารไลโคพีนและสารเบตาแคโรทีนในปริมาณสูงมาก บรรจุด้วยระบบปิด ไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลไม้เพื่อสุขภาพที่ แพทย์ในโรงพยาบาลมากกว่า 20 แห่งแนะนำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งรับประทาน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้
เนื้อเยื้อด้านในของผลฟักข้าวมี
-ปริมาณเบตาแคโรทีนมาก กว่าแครอต 10 เท่า
-มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า
-มีวิตามิน ซี สูงกว่าส้ม 60 เท่า
-มี zeaxanthin กว่าข้าวโพด 28 เท่า
ผลจากสรรพคุณของสาระสำคัญใน “น้ำฟักข้าว” ทำให้สามารถแก้ปัญหาโรคบางชนิดได้จริง เช่น โรคมะเร็ง โดยผู้ดื่มจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของสุขภาพร่างกาย หลังจากรับประทาน น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% ไปแล้วระยะหนึ่ง
ดื่มน้ำฟักข้าว มีแต่ได้รับประโยชน์จาก สรรพคุณที่ผ่านจากวิจัยการการแพทย์มาแล้ว
ประโยชน์ที่ได้จากสรรพคุณของน้ำฟักข้าว
- มีปริมาณเบตาแคโรทีนมาก กว่าแครอต 10 เท่า
- มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า
- มีวิตามิน ซี สูงกว่า ส้ม 60 เท่า
- ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาโรคมะเร็งอย่างได้ผล
- ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคหัวใจขาดเลือด หลอดเลือด
- ควบคุมความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
- ป้องกันและแก้ปัญหาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
- ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตา
- ช่วยป้องกันโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร
- ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปอด
- ป้องกันเส้นโลหิตในสมองแตก(สาเหตุของโรคอัมพฤกษ์,อัมพาต)
ดื่มได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเฉพาะผู้ป่วยในระยะพักฟื้น
ส่วนผสมสำคัญ
-เนื้อฟักข้าวด้านใน(Gac fruit) 100%
หมายเหตุ ผลิตภัณฑ์ น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% Magna Gac สามารถเก็บไว้ได้ 3 เดือน โดยควรแช่ตู้เย็นไว้
ไม่แต่งสี และกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
วิธีรับประทานและปริมาณที่รับประทาน รับประทานครั้งละ 2 ช้อนโต๊ะ (16 ซีซี) หลังอาหาร 3 มื้อ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://gacjuice100percent.blogspot.com ปริมาณและราคา
1 ขวด ปริมาณ 40 ซีซี
สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่
คุณ จักรพาก วิไลกิจ โทร. 086-3077000
อีเมล์ gm_guy@hotmail.com
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% Magna Gac ผลิตจาก เนื้อเยื้อด้านในลูกฟักข้าวคุณภาพดี ที่มีสารไลโคพีนและสารเบตาแคโรทีนในปริมาณสูงมาก บรรจุด้วยระบบปิด ไม่ต้องใช้วัตถุกันเสีย
น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลไม้เพื่อสุขภาพที่ แพทย์ในโรงพยาบาลมากกว่า 20 แห่งแนะนำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งรับประทาน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้
เนื้อเยื้อด้านในของผลฟักข้าวมี
-ปริมาณเบตาแคโรทีนมาก กว่าแครอต 10 เท่า
-มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า
-มีวิตามิน ซี สูงกว่าส้ม 60 เท่า
-มี zeaxanthin กว่าข้าวโพด 28 เท่า
ผลจากสรรพคุณของสาระสำคัญใน “น้ำฟักข้าว” ทำให้สามารถแก้ปัญหาโรคบางชนิดได้จริง เช่น โรคมะเร็ง โดยผู้ดื่มจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของสุขภาพร่างกาย หลังจากรับประทาน น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% ไปแล้วระยะหนึ่ง
ดื่มน้ำฟักข้าว มีแต่ได้รับประโยชน์จาก สรรพคุณที่ผ่านจากวิจัยการการแพทย์มาแล้ว
ประโยชน์ที่ได้จากสรรพคุณของน้ำฟักข้าว
- มีปริมาณเบตาแคโรทีนมาก กว่าแครอต 10 เท่า
- มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า
- มีวิตามิน ซี สูงกว่า ส้ม 60 เท่า
- ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาโรคมะเร็งอย่างได้ผล
- ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคหัวใจขาดเลือด หลอดเลือด
- ควบคุมความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
- ป้องกันและแก้ปัญหาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
- ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตา
- ช่วยป้องกันโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร
- ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปอด
- ป้องกันเส้นโลหิตในสมองแตก(สาเหตุของโรคอัมพฤกษ์,อัมพาต)
ดื่มได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเฉพาะผู้ป่วยในระยะพักฟื้น
ส่วนผสมสำคัญ
-เนื้อฟักข้าวด้านใน(Gac fruit) 100%
หมายเหตุ ผลิตภัณฑ์ น้ำฟักข้าวเข้มข้น 100% Magna Gac สามารถเก็บไว้ได้ 3 เดือน โดยควรแช่ตู้เย็นไว้
ไม่แต่งสี และกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย
วิธีรับประทานและปริมาณที่รับประทาน รับประทานครั้งละ 2 ช้อนโต๊ะ (16 ซีซี) หลังอาหาร 3 มื้อ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://gacjuice100percent.blogspot.com ปริมาณและราคา
1 ขวด ปริมาณ 40 ซีซี
สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่
คุณ จักรพาก วิไลกิจ โทร. 086-3077000
อีเมล์ gm_guy@hotmail.com
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)